Tin tức chung

Trường THPT Lê Quý Đôn hội nghị CBGV, CNV năm học 2018-2019

10/20/2018 10:10:14 PM

TIN HỘI NGHỊ CÁN BỘ- CÔNG CHỨC- VIÊN CHỨC

 

Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2018, trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018- 2019.

Tuổi trẻ Đoàn trường mang đến Hội nghị những tiết  mục văn nghệ đặc sắc. Lời ca điệu múa trẻ trung của các em là lời chúc mừng nồng nhiệt nhất, kính yêu nhất dâng lên thầy cô, kính chúc Hội nghị thành công tốt đẹp.

Ban đại diện cha mẹ học sinh gửi đến Hội nghị lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc thầy cô sức khỏe, chúc Hội nghị thành công tốt đẹp.

Hội nghị được nghe đồng chí Phạm Hồng Việt- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Báo cáo tổng kết của đồng chí Hiệu trưởng khẳng định những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, khẳng định những đóng góp lớn lao của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên vào những thành tích đó. Báo cáo phương hướng nhiệm vụ đề ra những yêu cầu, nhiệm vụ, mục tiêu và các chỉ tiêu cụ thể cho năm học 2018-2019. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đưa ra những biện pháp, giải pháp cụ thể nhằm đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ năm học.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng đã thông qua Quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ năm học 2018-2019, Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế quản lý và sử dụng tài sản công. Những nội dung trên được toàn thể cơ quan nhất trí thông qua.

Đồng chí Phó hiệu trưởng Lê Thị Mơ thông qua danh sách đăng ký thi đua năm học 2018-2019 của cá nhân và các tổ chuyên môn và tổ văn phòng. Tât cả các tổ đều đăng ký thi đua xuất sắc,tất cả các nhân đều đăng ký danh hiệu LĐTT, trong đó có rất nhiều các đồng chí đăng ký thi đua cao. Điều này thể hiện không khí thi đua rất sôi nổi trong nhà trường.

Đồng chí Trưởng ban thanh tra trình bày báo cáo thanh tra. Quy chế chuyên môn được thực hiện tốt. Các khoản thu chi đều đúng quy đinh, rõ ràng, hợp lý. Trong suốt nhiều năm học chưa từng có hiện tượng đơn thư khiếu kiện về các nội dung trong nhà trường.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả năm học vừa qua, những nhiệm vụ của năm học tới. Toàn thể anh chị em công đoàn viên đều đăng ký thi đua xuất sắc.

Sau đó, Hội nghị tiếp tục lắng nghe các tham luận đến từ các tổ. Tổ Lịch sử với nội dung Đổi mới phương pháp giáo dục nhằm phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực cho học sinh. Tổ Toán với nội dung Nâng cao hiệu quả trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Tổ Địa lý với nội dung Đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn trong nhà trường.

Phần thảo luận tập trung vào các nội dung nâng cao chất lượng giáo dục, tăng trưởng cơ sở vật chất, cải thiện đời sống cho cán bộ giáo viên,...

Hội nghị thông qua Nghị quyết với sự đồng tình nhất trí của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viện.

Nhà trường và Công đoàn đã ký cam kết thực hiện nhiệm vụ năm học.

Hội nghị cán bộ- công chức- viên chức trường THPT Lê Quý Đôn năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp.