Tin tức chung

Thư cảm ơn của trường THPT Lê Quý Đôn

9/9/2017 9:31:26 PM

SỞ GD&ĐT QUẢNG BÌNH

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Bố Trạch, ngày 07 tháng 9 năm 2017

 

THƯ CẢM  ƠN

 

Nhân dịp Khai giảng năm học 2017-2018 học sinh trường THPT Lê Quý Đôn đã nhận được học bổng do các tổ chức, cá nhân tài trợ cho những học sinh học giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhà trường rất vinh dự và vui mừng vì học sinh của trường đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của quý vị.

Trong Lễ Khai giảng, nhà trường đã tổ chức quyên góp ủng hộ Quỹ Vì học sinh nghèo và đã đón nhận sự quan tâm ủng hộ của đại biểu Lãnh đạo tỉnh, Sở GD&ĐT, Lãnh đạo huyện Bố Trạch, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nhà trường. Ngay trong ngày Khai giảng, số tiền được ủng hộ là 16.900.000đ (mười sáu triệu chín trăm ngàn đồng).

Trường THPT Lê Quý Đôn xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các tổ chức, cá nhân đã quan tâm đến học sinh của trường. Xin kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Nhà trường hy vọng và tin tưởng trong tương lai Quỹ Vì học sinh nghèo của nhà trường ngày càng phát triển, giúp đỡ nhiều hơn các học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên học tập tốt để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Mọi ủng hộ xin gửi về trường THPT Lê Quý Đôn, Tiểu khu 2, Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình. ĐT 0232.863.358 (VP), 0948755333 (Hiệu trưởng)

Trân trọng cảm ơn!

 

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

Phạm Hồng Việt