Tin tức chung

Thư cảm ơn

9/5/2018 9:46:16 PM

SỞ GD&ĐT QUẢNG BÌNH

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                                                                                        

                                                                                         Bố Trạch, ngày 05 tháng 9 năm 2018

 

THƯ CẢM ƠN

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của học sinh cả nước đón chào ngày khai trường, sáng ngày 05/9/2018 Trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Tại Lễ khai giảng nhà trường đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Quang Vũ phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện Bố Trạch và các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban của Huyện đến dự, phát biểu và tặng hoa chúc mừng. Nhân dịp này nhà trường nhận được các lẵng hoa chúc mừng và sự quan tâm động viên về vật chất và tinh thần của các cơ quan, doanh nghiệp, nhà tài trợ. Cùng với sự quan tâm, đồng hành của quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà tài trợ đã giúp cho nhà trường có thêm nguồn kinh phí để khuyến khích, động viên kịp thời những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện và thực hiện ước mơ hoài bão của mình.

Thay mặt Đảng ủy - Ban giám hiệu cùng toàn thể CBGVNV Trường THPT Lê Quý Đôn, xin tri ân và trân trọng gửi lời cám ơn chân thành nhất về sự quan tâm của quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà tài trợ đã góp phần đồng hành cùng nhà trường trong quá trình xây dựng và phát triển. Kính chúc quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà tài trợ luôn sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng phát triển trên các lĩnh vực hoạt động của mình. Nhà trường tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà tài trợ. Nhà trường cam kết sử dụng nguồn tài trợ đúng mục đích, đạt hiệu quả và công khai trên Website của nhà trường.

                            Trân trọng cảm ơn!

                                                                 HIỆU TRƯỞNG

                                                                       

                                                                         (Đã kí)

                                                                   Phạm Hồng Việt