Tin tức chung

HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG - SÂN CHƠI PHÁT HIỆN NHÂN TÀI

12/18/2020 10:06:41 PM

Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường đã thành công tốt đẹp!

HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG - SÂN CHƠI PHÁT HIỆN NHÂN TÀI

    Thực hiện nhiệm vụ công tác giáo dục thể chất năm học 2020-2021, ngày 06 tháng 12 năm 2020, trường THPT Lê Quý Đôn đã tiến hành tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường nhằm nâng cao thể chất và tinh thần cho học sinh trong toàn trường. Đây là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Hội thi đã thu hút hơn 500 vận động viên học sinh tham gia tranh tài ở các nội dung: chạy 200m, chạy 400m, chạy 1500m, nhảy cao, nhảy xa, cầu lông, đá cầu, bóng bàn và cờ vua.

    Đúng 7h00, lễ khai mạc được tổ chức nghiêm túc và long trọng tại sân trường. Mở đầu buổi khai mạc, thầy giáo Phạm Hồng Việt - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu nhằm tuyên dương những thành quả trong lĩnh vực thể dục - thể thao mà trường THPT Lê Quý Đôn đã đạt được, đồng thời gửi lời khích lệ, động viên các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng. Cũng tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Thanh Thuỷ - đại diện tổ trọng tài - đã đọc lời tuyên thệ sẽ điều hành hội đấu một cách công bằng. Đại diện các vận động viên thi đấu, bạn Phan Trần Bảo Nguyên đến từ chi đoàn 12A5 cũng tuyên thệ sẽ thi đấu một cách hết mình và tuân thủ đúng những nguyên tắc để cống hiến cho khán giả những màn thi đấu xuất sắc.

    Ngay sau lễ khai mạc, các nội dung thi đấu được diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Các vận động viên đã nhập cuộc và thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng. Sau những giờ phút thi đấu đầy căng thẳng, kết quả, ở tất cả các nội dung thi đấu, các vận động viên đã giành được tổng cộng 21 huy chương vàng, 21 huy chương bạc và 42 huy chương đồng.  

Một số hình ảnh nổi bật trong Hội khoẻ Phù Đổng

    

 

 

    Có thể nói, Hội khoẻ Phù Đổng là một đợt hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, ý nghĩa và thiết thực, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào thể dục thể thao. Đây là dịp để đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất và phong trào thể dục thể thao trong nhà trường. Đồng thời thông qua đó, nhà trường sẽ phát hiện, bồi dưỡng, tập luyện cho những vận động viên có thành tích cao để chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh sắp tới.

                                                                                                                                                                                           Phan Mai