Tin tức chung

Tin Hội nghị CBGV, CNV năm học 2016-2017

10/10/2016 12:18:18 AM

TIN HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

        Ngày 9/10/2016, trường THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016- 2017.

        Các bác trong Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh đã gửi đến Hội nghị bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng nồng nhiệt.

        Đồng chí Phạm Hồng Việt, bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày Dự thảo kế hoạch năm học 2016- 2017. Bản dự thảo đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn của nhà trường trong năm học mới. Những nhiệm vụ chính trị và mục tiêu phấn đấu của năm học, nhiệm vụ chuyên môn, các chỉ tiêu phấn đấu, trách nhiệm của ban giám hiệu và của mỗi cán bộ giáo viên nhân viên được đưa ra để Hội nghị cùng thảo luận.

        Tại Hội nghị, đồng chí Phan Thị Lệ Thương, phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trình bày dự thảo phương hướng hoạt động công đoàn năm học 2016- 2017. Trên cơ sở những nhiệm vụ chuyên môn được nhà trường xác định trong Dự thảo kế hoạch năm học, BCHCĐ đã cụ thể hóa thành những nhiệm vụ của công đoàn, của mỗi đoàn viên công đoàn. Mục tiêu cơ bản của công đoàn là quan tâm đến đời sống vật chất, đời sống tinh thần của đoàn viên và kết hợp với chuyên môn để hoàn thành nhiệm vụ năm học 2016- 2017.

        Hai bản đăng ký danh hiệu thi đua của cơ quan và công đoàn cũng được trình bày tại Hội nghị. Phát huy tinh thần thi đua, 100% cán bộ giáo viên nhân viên đăng ký danh hiệu Chiến sĩ thi đua và Lao động tiên tiến. 100% đoàn viên công đoàn đăng ký danh hiệu công đoàn viên khá và xuất sắc. Các tổ chuyên môn và công đoàn đều đăng ký hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tổ công đoàn vững mạnh xuất sắc.

        Sau phần thảo luận sôi nổi, đồng chí Phan Hồng Hòa, Thư ký Hội đồng thông qua nghị quyết Hội nghị. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhất trí cao với hai bản dự thảo phương hướng của nhà trường và của công đoàn. Toàn thể cơ quan nhất trí với các chỉ tiêu đề ra cho năm học 2016- 2017.

        Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Lê Quý Đôn đã thành công tốt đẹp!

Thanh Bình

Đóng góp ý kiến Bản in
Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung
  Mã xác nhận: 8927

Hoạt động trường