Tin tức chung

OTE- Sân chơi của những tài năng Tiếng Anh

10/9/2016 3:38:23 PM


         Chiều ngày 1 tháng 10 năm  2016, tổ Ngoại ngữ trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức thành công cuộc thi Tài năng tiếng Anh, gọi tắt là OTE.

          Chỉ trong một thời gian ngắn gấp rút chuẩn bị , bằng sự nhiệt tình, tâm huyết, các giáo viên trong tổ đã xây dựng một chương trình thật hấp dẫn, công phu với bốn gói câu hỏi vô cùng lí thú và bổ ích. Cộng với niềm đam mê tìm tòi, học hỏi của các em học sinh đối với bộ môn tiếng Anh, cuộc thi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

          Tuy còn những vấp váp, bỡ ngỡ của lần đầu đứng trên sân khấu, nhưng ghi nhận trên hết ở cuộc thi năm nay là một niềm đam mê cháy bỏng, một khát khao chinh phục tri thức nhân loại của các em học sinh. Trong cuộc thi đã xuất hiện những nhân tố bí ẩn, những gương mặt tài năng. Với sự tham gia của 14 thí sinh đến từ hai khối lớp, trong đó khối lớp 10 có 8 thí sinh, 6 thí sinh đến từ khối lớp 11. Bằng sự xuất sắc trả lời hai câu hỏi phụ của ban giám khảo, thí sinh Nguyễn Thị Diệu Ánh đến từ chi đoàn 10A2 đã giành được giải nhất của cuộc thi. Đồng hành cùng thí sinh Nguyễn Lan Anh ( chi đoàn 10A3) tiếp tục tập luyện để vào vòng trong.

          Cuộc thi khép lại với niềm hân hoan của cô, trò và đông đảo khán giả. Tin tưởng và chúc cho các em không ngừng nổ lực để gặt hái những thành tích cao nhất và tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

Mai Liên

Đóng góp ý kiến Bản in
Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung
  Mã xác nhận: 5424

Hoạt động trường