Hội nghị CBGV CNV năm học 2017-2018

10/20/2017 2:40:31 PM

Ngày 19/10/2017 Trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 -2018.

Tham dự hội nghị có các thầy cô giáo trong ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của trường năm học 2017 – 2018. Bác Hoàng Thị Lệ Mỹ thay mặt ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã đến tặng hoa và chúc mừng hội nghị. Thay mặt đoàn chủ trì, thầy giáo Phạm Hồng Việt – hiệu trưởng nhà trường trình bày phương hướng và nhiệm vụ năm học 2017 – 2108. Từ những thuận lợi, khó khăn cũng như cơ hội và thách thức của nhà trường trong năm học 2017 – 2018 bản báo cáo đã nêu lên những phương hướng và nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 với những công việc trọng tâm: Tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lí; nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục; Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh; Tăng nguồn lực đầu tư và đổi mới cơ chế tài chính giáo dục; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy, học và quản lí giáo dục; nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ. Để thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ trên bản báo cáo cũng đã đề ra một số giải pháp cơ bản như: Nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; phân công hợp lí đội ngũ giáo viên; Đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá phù hợp thực tiễn nhà trường; Tổ chức tốt công tác thi đua – khen thưởng; Xây dựng niềm tin nơi người học; Xây dựng đội ngũ vững mạnh về chuyên môn, nghiệp vụ và có tinh thần trách nhiệm cao; đổi mới công tác quản lí; Tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa cho học sinh tạo điều kiện cho các em phát huy năng lực, sở trường của mình thông qua việc tham gia các hoạt động tập thể; Tổ chức các cuộc vận động, các phong trào thi đua.

Cũng trong hội nghị này đoàn chủ trì cũng đã trình bày trước hội nghị bản quy chế chi tiêu nội bộ với một số điều chỉnh phù hợp với tình hình nhà trường. Sau giờ giải lao hội nghị đã nghe đồng chí Lê Thị Mơ – phó hiệu trưởng nhà trường thông qua danh sách đăng kí thi đua năm học 2017 – 2018; đ/c Hoàng Tiến Ngọc – trưởng ban thanh tra nhân dân công bố thu chi tài chính năm học 2016 – 2017.

Hội nghị cũng đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến bổ sung vào bản hương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 với tinh thần dân chủ, tích cực. Một trong những nội dung quan trọng của hội nghị lần này là bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2017 – 2019. Kết quả 3 đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Bình, Trần Thị Mỹ Hạnh, Hoàng Tiến Ngọc trúng cử vào ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2017 – 2019.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 -2018 đã thành công tốt đẹp. Bản nghị quyết đã được thông qua với sự đồng thuận và nhất trí cao của tất cả các thành viên hội nghị.

Tin rằng Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 -2018 sẽ đem đến những kết quả, những thắng lợi cho nhà trường trong năm học 2017 – 2018.